HOT NEWS
Sản phẩm

ENCHOICE® DZ33

Tiết kiệm Chi phí là một trong những ưu điểm khi sử dụng Phụ gia Ổn định Đất DZ33 để cải tạo, tận dụng và tái sử dụng nguyên vật liệu làm đường. Việc sử dụng Phụ gia DZ33 trong qui trình thi công nền móng đường có thể giảm thiểu hiện tượng mặt đường bị ổ gà, lún vệt bánh xe, bụi và các vấn đề khác gây hư hỏng mặt đường.

ENCHOICE® Tổng hợp

ENCHOICE® là chế phẩm đa enzyme được sản xuất dưới dạng đậm đặc thông qua quá trình lên men lạnh. ENCHOICE® bao gồm các enzyme hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hữu cơ hoạt tính mạnh và các nguyên tố dinh dưỡng vi lượng. Chế phẩm an toàn cho môi trường và có thể phân hủy hoàn toàn 100%.

ENCHOICE® A-ZYME

ENCHOICE® A-Zyme là sản phẩm men hữu cơ tổng hợp theo công nghệ tiên tiến, sản xuất tại Mỹ, có ưu điểm dễ sử dụng, mang lại hiệu quả kỹ thuật và kinh tế cao. Được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản ( tôm , cá,....).Đây là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và an toàn, thay thế cho các loại hóa chất thường dùng có thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng và môi trường.

PROGANIC® (BSM™)

ProGanics® (BSM™) được thiết kế là sản phẩm thay thế cho lớp đất mặt, đưa đất nghèo trở lại sự sống.PROGANIC® (BSM™)

FLEXTERRA® HP-FGM™

Flexterra® HP-FGM™ là sản phẩm kiểm soát xói mòn và phục hồi đất tuyệt vời. Việc chuẩn bị vùng đất rộng và ủi mịn là không cần thiết, cho phép bạn áp dụng sản phẩm để bảo vệ ngay lập tức và có được hiệu suất vượt trội với chi phí tổng thể thấp hơn.


/

ENVIRONMENTAL CHOICES, INC.

7209-J East W.T. Harris Blvd., Suite 238, Charlotte, NC 28227

Tel: +1 704 469 3674 / 980 216 8298

Vietnam Liaison Office

F11, 33 Le Duan Blvd., District 1, Ho Chi Minh City

Tel: +84 28 3930 6064 / 096 782 4318

Email: info@enchoices.com