PROGANIC® (BSM™)

Mã sản phẩm : PROGANIC® (BSM™)

Tình trạng : Còn hàng

Chú ý: Giá trên sản phẩm chưa bao gồm giá vận chuyển
Môi trường đất sinh học ProGanics® (BSM™) được thiết kế là sản phẩm thay thế cho lớp đất mặt trên các địa điểm có nhiều thách thức và khó tiếp cập. ProGanics sẽ đẩy nhanh sự phát triển của đất/đất nền cạn kiệt với chất hữu cơ thấp, hàm lượng dinh dưỡng thấp và hoạt tính sinh học hạn chế. Môi trường đất kỹ thuậtTM (ESMTM) giúp xây dựng đất đến tiềm năng tối đa nhằm tạo lập thảm thực vật và kiểm soát xói mòn hiệu quả hơn.

PROGANIC® (BSM™)

ĐANG CHỜ BẰNG PHÁT MINH SÁNG CHẾ
Môi trường đất sinh học ProGanics là sự kết hợp giữa vỏ cây và sợi gỗ Tinh luyện bằng nhiệt® tái chế có công thức pha trộn độc quyền của polymer sinh học, than sinh học, chiết xuất rong biển, axit humic, endomycorrhizae và nồng độ cao của vi khuẩn đất có lợi. Các thành phần này hoạt động phối hợp với nhau để tạo ra một giải pháp tổng thể để cải thiện tiềm năng nông học tại vùng rễ. Không giống như than bùn được thu hoạch từ vùng đất ngập nước yếu, tất cả các thành phần của hỗn hợp Môi trường đất sinh học ProGanics đều có nguồn gốc tự nhiên và có thể tái tạo, và được thiết kế để tối ưu hóa khả năng giữ ẩm, sinh trưởng và tạo lập thảm thực vật.

PROGANIC® (BSM™)

ProGanics
vượt trội so với các sản phẩm Sửa đổi đất sinh học (BSA) hàng đầu trong các thử nghiệm nhà kính thiết kế khối ngẫu nhiên nhân rộng cho Tổng phần trăm bao phủ và Tổng sinh khối. Không có BSA có hiệu suất như ProGanics BSM về khả năng tạo lập thảm thực vật bền vững. Vui lòng liên hệ với Dịch vụ kỹ thuật của Profile để biết thêm thông tin về nghiên cứu này.

PROGANIC® (BSM™)

ƯU ĐIỂM THAY ĐỔI CUỘC CHƠI 
Nhiều địa điểm xây dựng đã làm nghèo đất với chất hữu cơ thấp, đòi hỏi xử lý nhiều hơn là chỉ phân bón và các sửa đổi khác để tạo lập thảm thực vật bền vững. Việc đưa một lớp đất mặt nhập khẩu tốn kém trên đất nghèo từ trước đến nay là lựa chọn ưu tiên để tạo lập thảm thực vật. Sử dụng Môi trường đất sinh học ProGanics thay cho lớp đất mặt trên các địa điểm có nhiều thách thức và khó tiếp cập sẽ không chỉ tiết kiệm tiền và thời gian, mà còn cung cấp một môi trường phát triển giúp tạo lập thảm thực vật.

PROGANIC® (BSM™)
 

ĐỊA HÌNH ÔN HÒA

PROGANIC® (BSM™)

Trên địa hình bằng phẳng đến nhẹ nhàng, nơi có khả năng xói mòn thấp hơn, ProGanics có thể được áp dụng cùng với hạt giống, phân bón và sửa đổi đất được bảo phủ bằng một lớp phủ thủy lực Profile® cơ bản hoặc tấm chống xói mòn theo khuyến nghị từ xét nghiệm đất PS3 và phân tích thiết kế.
 
ĐỊA ĐIỂM CÓ NHIỀU THÁCH THỨC

PROGANIC® (BSM™)

Đối với độ dốc cao hơn hoặc nơi có khả năng xói mòn lớn hơn, ứng dụng ProMatrixTM EFMTM hoặc Flexterra® HP-FGM® trên ProGanics sẽ mang đến khả năng kiểm soát xói mòn gần như hoàn hảo, có độ bền chức năng và tạo lập sinh trưởng cao hơn.

PROGANIC® (BSM™)

ProGanics trộn nhanh vào một lớp bùn sền sệt, màu nâu sẫm, dễ áp dụng và đo. Tốc độ tải cao 100 pound trên 100 gallon nước (45 kg / 379 l) trên thiết bị thủy lực có bơm bánh răng hoặc bơm dịch chuyển dương và 75 pound mỗi 100 gallon (34 kg / 379 l) trên máy bơm ly tâm có nghĩa là tải trọng bể ít hơn trên mỗi mẫu Anh (hec-ta). Và không giống như nhiều sản phẩm Sửa đổi đất sinh học có tải trọng cao, sản lượng thấp, ProGanics được thiết kế để giữ nước cho bùn chảy xuống đều và chống lại sự mất nước.

ProGanics® Biotic Soil Media™ (BSM™)
được thiết kế nhằm mang đến công thức cân bằng của môi trường xây dựng đất, góp phần vào việc tạo lập thảm thực vật nhanh chóng và bền vững, đồng thời bổ trợ cho hiệu suất của các sản phẩm kiểm soát xói mòn thủy lực và tấm cuộn. Thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Nước Utah (UWRL) cho thấy Cấu trúc sợi kỹ thuậtTM ProMatrixTM (EFMTM) được áp dụng tại ProGanics cho hiệu suất kiểm soát xói mòn 99% với sự nảy mầm và sinh trưởng cao hơn so với sản phẩm Sửa đổi đất sinh học hàng đầu được áp dụng và thử nghiệm trong cùng điều kiện.
Công thức đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế, không độc hại của ProGanics đã được đổi mới bằng cách sử dụng các thành phần đã được chứng minh qua thời gian từ các ngành công nghiệp kiểm soát xói mòn và làm vườn. Thành phần chính bao gồm:
Vỏ cây và sợi gỗ Tinh luyện bằng nhiệt® tái tạo - cung cấp chất hữu cơ, khả năng giữ độ ẩm cao và độ che phủ tối đa; khử trùng bằng thực vật để loại bỏ hạt cỏ dại và mầm bệnh
Than sinh học - tạo ra các hạt xốp, ổn định thể hiện Khả năng trao đổi ion dương cao và khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng cao, đồng thời cung cấp môi trường sống ban đầu cho vi khuẩn và nấm có lợi
Các polymer sinh học Polysacarit liên kết chéo - tăng khả năng giữ nước, độ nhớt và độ bền liên kết của cấu trúc môi trường
Công thức độc quyền cho các thành phần xây dựng đất thoát ra bền vững và hành động nhanh chóng có chứa chiết xuất rong biển, Axit Humic và Endomycorrhizae - đã được chứng minh trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe trong nhiều môi trường khác nhau
Hệ thống dinh dưỡng đất sinh học được cấp bằng phát minh sáng chế - tăng cường hoạt tính của hệ vi sinh vật và xây dựng đất lâu dài

CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
• Thay thế lớp đất mặt có chi phí cao hoặc khó có được
• Thay thế phân trộn,than bùn,phân bón và các nguồn nguyên liệu hữu cơ khác 
• Sự phát triển của đất có chất hữu cơ thấp (<5%)

Tỷ lệ ứng dụng điển hình:

PROGANIC® (BSM™)
 
 
 
SẢN PHẨM KHÁC

/

ENVIRONMENTAL CHOICES, INC. (USA)

7209-J East W.T. Harris Blvd., Suite 238, Charlotte, NC 29227

Tel: +1 704 469 3674 / 980 216 8298

Văn Phòng Đại Diện Thường trú tại Việt Nam

Tầng 11, 33 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3930 6064 / 096 782 4318

Email: info@enchoices.com / bd@enchoices.com