Products
Hoạt động
Tại Environmental Choices, Inc. chúng tôi luôn nỗ lực đưa sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn hội nhập vào thị trường thông qua những cơ hội kinh doanh và phối hợp với các doanh nghiệp và tổ chức tại địa phương. Sản phẩm và công nghệ của chúng tôi rất phù hợp với các thị trường có ngành nông nghiệp đóng vai trò chính trong nền kinh tế và vấn đề môi trường đang trở nên nhạy cảm như đối với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Environmental Choices, Inc.
 
Sản xuất và phân phối các dòng chế phẩm hữu cơ thân thiện môi trường
 
ENCHOICE® tổng hợp
 
Chế phẩm ENCHOICE® hữu cơ, được tổng hợp theo công thức độc quyền từ các nguyên liệu hoàn toàn “thực vật”. Chế phẩm được sản xuất đặc biệt đa công dụng, thân thiện môi trường, an toàn và dễ sử dụng, phục vụ cho những ứng dụng như sau:
 
- Vệ sinh bề mặt (kính, kim loại, gạch, men, gỗ, nhựa, vải, da...)
- Vệ sinh, khử mùi và bảo dưỡng đường ống và hệ thống thoát nước, bể tự hoại... 
- Khử mùi và kiểm soát côn trùng nhỏ (ruồi, muỗi, kiến và ấu trùng…).
- Xử lý nước thải.
- Chế biến phân hữu cơ.
- Xử lý môi trường đất và nước nhiễm độc, nhiễm dầu...
  
ENCHOICE® A-ZYME ứng dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản 
 
Chế phẩm ENCHOICE® A-ZYME đa enzyme dạng nguyên chất, được nghiên cứu sản xuất nhằm cải thiện chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản (tôm, cá,..). Sản phẩm ENCHOICE® A-ZYME được dùng trong quá trình nuôi để tạo môi trường nước sạch và chế độ cân bằng pH tốt. Sản phẩm qua nhiều trường hợp thử nghiệm đã chứng minh hiệu quả cao trong việc cải thiện tỷ lệ tử vong, giảm chi phí máy móc, thiết bị, nhân công, thức ăn và thuốc, mà vẫn đảm bảo tổng sản lượng thu hoạch cao .
 
Phụ gia ổn định đất ENCHOICE® DZ33
 
Chế phẩm ENCHOICE® DZ33 Soil Stabilizer được sản xuất chuyên dụng cho mục đích gia cố vật liệu trong xây dựng đường giao thông nông thôn, móng và nền hạ đường giao thông các cấp. Phụ gia DZ33 với thành phần hoàn toàn hữu cơ, an toàn môi trường và có thể phân hủy 100% của chúng tôi khi sử dụng xử lý nền, móng sẽ cải thiện về cấu trúc, độ bền vững trong khi vẫn cho phép các nhà thiết kế và thi công tận dụng vật liệu tại chỗ, giảm giá thành xây dựng.
 
Những con đường được xử lý với phụ gia DZ33 cũng cho phép tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình khai thác sử dụng. Công nghệ phụ gia DZ33 có thể được kết hợp dễ dàng với kỹ thuật xây dựng đường, các loại thiết bị và quy trình thi công truyền thống hiện hành.
 
Thiết bị thu gom chất thải rắn và thu gom vật liệu
 
Environmental Choices, Inc. cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp trong ngành vật tư môi trường như các loại thùng rác đô thị, thương mại và gia dụng… xuất xứ từ các nước Đức, Pháp và Hoa Kỳ.
 
Chúng tôi cũng thiết kế và cung cấp các hệ thống thiết bị trong ngành môi trường như hệ thống máy nghiền, dây chuyền phân loại, thùng chứa, hệ thống khử mùi và lò đốt rác trong các hoạt động xử lý chất thải.
 
Giáo dục và Truyền thông trong Lĩnh vực Môi trường
 
Environmental Choices, Inc. hợp tác với các cơ quan chức năng, các trường đại học tại địa phương, và các tổ chức cộng đồng để thực hiện hàng loạt các chương trình quảng bá và giáo dục nâng cao ý thức cộng đồng bao gồm các chủ đề:
 
- Nhận thức về môi trường
- Đa dạng sinh học
- Biến đổi khí hậu
- Sáng kiến cộng đồng

Environmental Choices, Inc.

/

ENVIRONMENTAL CHOICES, INC.

7209-J East W.T. Harris Blvd., Suite 238, Charlotte, NC 28227

Tel: +1 704 469 3674 / 980 216 8298

Vietnam Liaison Office

F11, 33 Le Duan Blvd., District 1, Ho Chi Minh City

Tel: +84 28 3930 6064 / 096 782 4318

Email: info@enchoices.com