Products
Giao thông
ENCHOICE DZ33® được sản xuất nhằm vào mục đích sử dụng trong lớp móng mặt cho các loại đường giao thông nông thôn có và không phủ mặt và làm nền, móng cho đường giao thông các cấp.

Đường được gia cố bằng ENCHOICE DZ33® có cường độ chịu nén và sức chịu tải rất cao, đồng thời giảm thiểu chi phí duy tu bảo dưỡng vì lớp gia cố với DZ33 có độ ổn định cao. 

Ứng dụng ENCHOICE DZ33® vào các công trình đường giao thông sẽ giúp giảm thiểu chi phí xây dựng vì có thể tận dụng được các nguyên vật liệu tại chỗ thay vì phải mua và vận chuyển vật liệu cấp phối tốt từ nơi khác đến.Sử dụng ENCHOICE DZ33® với quy trình thi công đơn giản, không đòi hỏi dụng cụ bảo hộ lao động đối với công nhân và an toàn với môi trường chung quanh.

Quy trình thi công:

1. Xới đất đến độ sâu cần thiết trong phạm vi mặt đường chuẩn bị thi công. Nhặt bỏ các viên đá lớn, rễ cây và rác trong đất vừa xới lên.

 
2. Phay nhỏ đều đất đã được xới. Không tưới nước trước khi tưới dung dịch DZ33.

 
 3. Tưới dung dịch (nước + DZ33) đều trên lớp đất đã phay nhỏ. Tốt nhất là dùng xe tưới nước thích hợp để phân phối đều dung dịch vào trong đất; tuy nhiên, có thể sử dụng thiết bị tưới tay khi không có xe tưới nước chuyên dụng.


4. Trộn đều đất đã được tưới dung dịch nước + DZ33 đến đủ chiều sâu cày xới. Tiếp tục xới cho đến khi đất đạt được độ đồng đều.5. Lu lèn chặt lớp đất gia cố. Chiều sâu tối đa của mỗi lớp đất gia cố không được vượt quá 20cm. Đảm bảo loại bỏ những viên đá lớn, rễ cây và rác trước khi lu lèn.

 
6. Cắt gọt mặt lớp gia cố đạt yêu cầu về dốc ngang, dốc dọc thiết kế. 

 
7. Hoàn thiện mặt lớp gia cố sử dụng thiết bị và kỹ thuật thích hợp. Mặt đường hoàn thiện đạt độ nhẵn và không bị rỗ, lồi lõm hoặc hằn vệt bánh lu.8. Tác dụng biến cứng của DZ33 bắt đầu xảy ra ngay sau khi lu lèn hoàn thiện. Tùy theo điều kiện, đường có thể đưa vào sử dụng ngay; tuy nhiên, tốt nhất nên sử dụng sau thời gian ổn định ban đầu tối thiểu là 72 giờ.


 Environmental Choices, Inc.

/

ENVIRONMENTAL CHOICES, INC.

7209-J East W.T. Harris Blvd., Suite 238, Charlotte, NC 28227

Tel: +1 704 469 3674 / 980 216 8298

Vietnam Liaison Office

F11, 33 Le Duan Blvd., District 1, Ho Chi Minh City

Tel: +84 28 3930 6064 / 096 782 4318

Email: info@enchoices.com