FLEXTERRA® HP-FGM™

Mã sản phẩm : FLEXTERRA® HP-FGM™

Tình trạng : Còn hàng

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm cước vận chuyển
Flexterra HP-FGM mang đến:
• Sự nảy mầm và tạo lập sinh trưởng cao nhất trong số mọi sản phẩm kiểm soát xói mòn được cán thành tấm hoặc áp dụng bằng thủy lực có sẵn
• Hiệu quả kiểm soát xói mòn cao hơn 99% ngay sau khi áp dụng
• Phân hủy sinh học 100%
• Không độc hại và an toàn cho cả môi trường nhạy cảm nhất

FLEXTERRA® HP-FGM™ 
Khả năng kiểm soát xói mòn vượt trội trên toàn bộ các sản phẩm của Profile đảm bảo có được các giải pháp bền vững, đáng tin cậy cho sườn dốc, kênh mương, bờ biển, dự án quản lý nước, phục hồi đường ống, khu vực chứa chất thải và tro bay, khu vực lớp đất mặt mịn 
và các khu vực nhạy cảm với môi trường khác.
 
Các công nghệ được cấp bằng sáng chế và các thành phần xanh hơn mang lại hiệu suất vượt trội
Flexterra HP-FGM kết hợp cả kỹ thuật liên kết hóa học và cơ học để khóa phương tiện kỹ thuật tại chỗ và thúc đẩy quá trình nảy mầm tăng nhanh với sự mất đất tối thiểu. Xanh hơn từ trong ra ngoài, và đây là điều giúp cho sản phẩm hoạt động tốt:

FLEXTERRA® HP-FGM™

Không sản phẩm nào có thể giữ được nhiều đất hơn tại địa điểm
Flexterra® HP-FGM® đã chứng tỏ hiệu suất kiểm soát xói mòn gần như hoàn hảo - ngay cả trên sườn rất dốc đến 0,25H:1V. Bên cạnh khả năng giảm thiểu sự mất đất, độ đục của dòng chảy giảm đi rất nhiều. Trong thử nghiệm quy mô lớn, Flexterra HP-FGM đã giảm độ đục của nước đất sét trộn cát xuống dưới 250 Đơn vị độ đục Nephelometric (NTU).

FLEXTERRA® HP-FGM™

Tạo lập thảm thực vật đáng tin cậy hơn
Tạo lập đầy đủ và nhanh hơn là yếu tố then chốt để kiểm soát xói mòn lâu dài. Flexterra HP-FGM đã ghi nhận mức tạo lập sinh trưởng cao nhất trong mọi sản phẩm kiểm soát xói mòn trong xét nghiệm tại phòng thí nghiệm độc lập bằng phương pháp xét nghiệm tiêu chuẩn ASTM D7322.

FLEXTERRA® HP-FGM™

Sản phẩm kiểm soát xói mòn đầu tiên mang đến Độ bền chức năng được ghi nhận
Giao thức xét nghiệm ASTM D5338 xác nhận độ bền chức năng quan sát được của Flexterra HP-FGM lên đến 18 tháng. Flexterra HP-FGM được chứng minh là tồn tại lâu hơn so với các sản phẩm kiểm soát xói mòn khác được áp dụng bằng thủy lực.

FLEXTERRA® HP-FGM™

Flexterra HP-FGM lâu bền được thiết kế:

• Mang đến khả năng bảo vệ trên đất trống trong thời gian ngủ đông; đảm bảo rằng khi có điều kiện sinh trưởng tối ưu hơn, hạt giống và chất dinh dưỡng vẫn còn trong đất và trong môi trường thuận lợi cho sự nảy mầm và đâm chồi nhanh.
• Tăng khả năng sống sót của thực vật; khả năng giữ nước đặc biệt nuôi dưỡng thảm thực vật để chịu được áp lực môi trường tốt hơn.
• Chứa một loạt các loài thực vật; bảo vệ và giúp nuôi dưỡng ngay cả những loài có mức độ tạo lập chậm nhất.

Dữ liệu kỹ thuật của Flexterra® HP-FGM®:

FLEXTERRA® HP-FGM™
 
* Khi được áp dụng thống nhất với tỷ lệ 3.500 lb/ac (3.940 kg/ha) trong điều kiện trong phòng thí nghiệm.
1. Các phương pháp xét nghiệm của ASTM được phát triển cho các Sản phẩm kiểm soát xói mòn đã được sửa đổi cho phù hợp với các Sản phẩm kiểm soát xói mòn thủy lực.
2. Hệ số bao phủ được tính bằng tỷ lệ mất đất của bề mặt được xử lý so với bề mặt đối chứng không được xử lý.
3. Hiệu quả phần trăm = Một trừ Hệ số bao phủ nhân với 100%.
4. Độ bền chức năng là khoảng thời gian ước tính, dựa trên các quan sát thực địa, rằng có thể dự đoán một vật liệu cung cấp các lợi ích kiểm soát xói mòn và nông học theo sự ảnh hưởng của thành phần, cũng như các điều kiện cụ thể tại địa điểm, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở nhiệt độ, điều kiện độ ẩm và ánh sáng, đất, hoạt tính sinh học, tạo lập thảm thực vật và các yếu tố môi trường khác.
5. Xét nghiệm Quy mô lớn được thực hiện tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Nước Utah. Để biết thông tin xét nghiệm cụ thể, vui lòng liên hệ với nhân viên đại diện dịch vụ kỹ thuật của Profile theo số điện thoại 800-508-8681 (Hoa Kỳ và Canada) hoặc số điện thoại Quốc tế - +1-847-215-1144.
6 Đun nóng đến nhiệt độ lớn hơn 380 độ F (193 độ C) trong 5 phút ở áp suất lớn hơn 50 psi (345 kPa).
 
SẢN PHẨM KHÁC

/

ENVIRONMENTAL CHOICES, INC. (USA)

7209-J East W.T. Harris Blvd., Suite 238, Charlotte, NC 29227

Tel: +1 704 469 3674 / 980 216 8298

Văn Phòng Đại Diện Thường trú tại Việt Nam

Tầng 11, 33 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3930 6064 / 096 782 4318

Email: info@enchoices.com / bd@enchoices.com